Unite – Theme WordPress miễn phí làm trang ảnh viện áo cưới

0
(0)

Unite là một Theme WordPress miễ phí và bạn có thể hoàn toàn tùy biến với các biến thể màu không giới hạn có thể được tinh chỉnh cho các yếu tố khác nhau như chân trang, menu chuyển hướng, phông chữ và nhiều hơn nữa.

Unite - Theme WordPress miễn phí làm trang ảnh viện áo cưới
Unite – Theme WordPress miễn phí làm trang ảnh viện áo cưới

Chủ đề này phù hợp nhất cho trang web / blog làm site ảnh viện áo cưới, studi chụp ảnh cưới, nhưng có thể được sử dụng cho các trang web sáng tạo khác đòi hỏi phải thiết kế lấy mẫu ảnh. Chủ đề này có tính năng trượt hình ảnh được cung cấp bởi Bootstrap giống như chủ đề chính nó. Unite theme là một phần của nghệ thuật sẽ làm cho studio của bạn hoặc bất kỳ trang web khác nổi bật.

Thanh trượt nổi bật

Thanh trượt nổi bật sẽ giúp nội dung quan trọng nhất của bạn nổi bật. Nó có một số được xây dựng trong hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các tùy chọn khác nhau. Nó được cung cấp bởi Bootstrap 3 mà làm cho nó đáp ứng và phù hợp cho tất cả các thiết bị. Thanh trượt cung cấp sự linh hoạt hơn bất kỳ chủ đề miễn phí nào khác trên thị trường.

Tùy chọn chủ đề

Chủ đề này được tích hợp trong các tùy chọn chủ đề để tuỳ chỉnh thêm. Nó có nghĩa là bạn có thể thay đổi màu sắc, phông chữ, màu nền, logo, thông tin bản quyền, biểu tượng xã hội và nhiều hơn nữa.

WooCommerce

Bạn có thể xây dựng eStore của riêng bạn sử dụng plugin WooCommerce và chủ đề của chúng tôi. Không yêu cầu mã hóa hoặc tinh chỉnh, chỉ cần thêm sản phẩm của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi. Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thông tin này.

Download: https://wordpress.org/themes/unite/
Demo: https://colorlib.com/unite/

Bài viết này hữu ích như thế nào?

Hãy bấm vào ngôi sao để đánh giá!

Đánh giá trung bình 0 / 5. Số phiếu bầu : 0

No votes so far! Be the first to rate this post.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

btn-dangkyhocthu