facebook-icon

Traveler v1.4.5 – Theme WordPress Du lịch, Tour hay đặt phòng trực tuyến tốt nhất.

Trước tiên, chúng tôi đề nghị bạn xây dựng trang web du lịch của bạn với WordPress. Đây là một nền tảng viết blog hoàn hảo ngay cả đối với người dùng không phải là kỹ thuật. Và điều tốt là có rất nhiều Theme WordPress miễn phí về du lịch để lựa chọn. Hơn nữa, một số trong những chủ đề này có sẵn miễn phí.

TueNgo Blogs chia sẻ những Theme WordPress miễn phí về Du lịch miễn phí hàng đầu. Kiểm tra nó ra và xem nếu có trong những chủ đề này là một phù hợp với bạn. Chúng tôi hy vọng danh sách này sẽ phục vụ như là một hướng dẫn hữu ích cho du khách, blog du lịch và bất cứ ai muốn xây dựng một blog du lịch tuyệt vời.

Traveler v1.4.5 – Theme WordPress Du lịch, Booking hay Đặt Tour

Traveler v1.4.5 Theme WordPress về du lịch, đặt phòng khách sạn tốt nhất 2017. Chủ đề được sử dụng cho các công ty về du lịch, tour, đặt phòng hay book vé trực tuyến, theme traveler v1.4.5 được thiết kế đặc biệt cho các công ty du lịch, đại lý và bất kỳ trang web cá nhân.

Traveler v1.4.5 - Theme WordPress Du lịch, Booking hay Đặt Tour
Traveler v1.4.5 – Theme WordPress Du lịch, Booking hay Đặt Tour

Nó dựa trên nghiên cứu sâu về các trang web đặt phòng du lịch phổ biến nhất như tripadvisor, booking.com, travelocity, expedia, orbitz, hotels.com, priceline, du lịch yahoo, kayak,… Khi bạn tìm kiểu kỹ nên đừng bỏ qua theme này. ngoài ra nó đi kèm với Đặt xe, Đặt hoạt động, Đặt Tour, Đặt phòng Khách sạn, Thuê Đặt phòng và nhiều hơn nữa tiếp tục cập nhật trong thời gian tới.

Demo

http://themeforest.net/item/traveler-traveltourbooking-wordpress-theme/10822683

Download Links

http://www104.zippyshare.com/v/4sayDfnb/file.html
https://clicknupload.link/48f32ktpviaa
https://openload.co/f/TiAdrkJkCAg/Traveler_%5Bv1.4.5%5D.zip
http://www.solidfiles.com/d/X2MvkYqmMW32N
http://uptobox.com/cma9dtwrvxhb
https://userscloud.com/txr3sunj4flu
https://www.bigfile.to/file/fkekFxne8pdH/Traveler_[v1.4.5].zip
http://www.datafilehost.com/d/bbda7fd9
https://tusfiles.net/q952xwk0oqym
http://uppit.com/d1zkr1hnlgza

Nếu bạn thích bất kỳ chủ đề về du lịch miễn phí nào, tải xuống ngay và xây dựng trang web du lịch hoàn hảo của bạn. Vì vậy, tại sao bạn không chia sẻ kiến ​​thức của mình với khách du lịch khác?

5/5 - (100 bình chọn)