facebook-icon

Top 5 Theme WordPress về lĩnh vực nội thất tốt nhất 2017

Mảng ngành nội thất thuộc top ngành có độ cạnh tranh rất cao, nếu bạn đang kinh doanh lĩnh vực này mà chưa có website thì quả là một điểm yếu lớn, với xu hướng sử dụng internet như hiện nay bạn không thể không có website cho công ty, doanh nghiệp mình. Nếu cần thiết kế website thì wordpress là lựa chọn rất đúng đắn. Dưới đây là top 5 theme wordpress nội thất tốt nhất hiện nay theo kinh nghiệm mình đánh giá qua các dự án thiết kế website với wordpresscho nhiều loại khách hàng khác nhau.

Các theme về lĩnh vực nội thất hay các lĩnh vực khác là nhiều vô kể, tuy nhiên để chọn đúng theme có đầy đủ chức năng, dễ sử dụng hay tóm lại là theme tốt nhất là điều cần quan tâm ngay từ trước khi làm website với wordpress.

Nếu bạn làm website chính thống thì cần đầu tư mua theme wordpress bản quyền thay vì download các theme free trên mạng, rất nguy hại cho website của bạn, đó là lời khuyên chân thành từ mình. Những theme miễn phí luôn tiềm ẩn nhiều rủi ro như mã độc, virus, link nguy hiểm… hãy luôn chú ý điều này.

Danh sách top 5 theme wordpress nội thất tốt nhất nên sử dụng

1. KALLYAS

Theme WordPress nội thất

Chắc chắn không thể thiếu cái tên này, đây là một trong những theme bán chạy nhất trên themeforest cùng với những flatsome hay newspaper. Hơn 30.000 lượt mua là minh chứng rõ ràng nhất từ cộng đồng đưa ra. Theme cực chất lượng, có thể làm nhiều loại website bên cạnh lĩnh vực nội thất như làm website công ty, website giới thiệu sản phẩm, shop online, y tế, tin tức…

Theme tích hợp hơn 50 mẫu demo cho nhiều lĩnh vực, chỉ qua 1 click là bạn đã cài đặt xong demo, nhanh chóng, hiệu quả. Tích hợp bộ kéo thả Visual Builder chuyên nghiệp giúp bạn dễ dàng thiết kế một website theo ý muốn. Ngoài ra đây còn là theme được đánh giá hỗ trợ SEO tuyệt vời, load nhanh, tối ưu từng dòng code.

XEM DEMO

2. Oswad

Theme WordPress về lĩnh vực nội thất

Một theme dành cho shop bán hàng online tuyệt vời, tích hợp bộ kéo thả thần thánh Visual Composer, bạn dễ dàng làm chủ website trong một nối nhạc, ngoài ra theme tích hợp gần 10 mẫu demo có sẵn cho các lĩnh vực như nội thất, cửa hàng phụ kiện máy tính, spa, deal, game, thời trang, shop thể thao.

Nhiều kiểu homepage đa dạng, qua 1 click là bạn đã cài xong theme. Thiết kế của theme gồm phẳng và sidebar, phù hợp phong cách người Việt, màu sắc sáng, thu hút.

XEM DEMO

3. GoodStore

Theme WordPress về lĩnh vực nội thất goodstore

Theme thiết kế theo phong cách khác biệt, gồm 22 demo cho các lĩnh vực nội thất, thời trang, thể thao và tạp chí, đa dạng kiểu dáng trình bày, giúp bạn có nhiều sự lựa chọn, ngoài ra đây là theme cũng có bộ kéo thả riêng là Revo Composer rất dễ sử dụng, theme được tích hợp đa ngôn ngữ với 14 ngôn ngữ quốc gia khác nhau đem lại phong thái hoàn toàn mới mẻ. Là lựa chọn rất đáng đồng tiền.

XEM DEMO

4. Basel

Theme WordPress về nội thất basel

Cũng là một theme đẳng cấp, giao diện trình bày đẹp mắt, cuốn hút với 40 demo giao diện cho hàng chục thể loại từ nội thất, làm đẹp, thời trang đến ẩm thực. Sử dụng các plugin nổi tiếng Visual Composer, Slider Revolution, WPML. Cũng là một theme rất phù hợp phong cách và sở thích của người Việt.

XEM DEMO

5. Archi

Theme WordPress về nội thất archi

Đây là theme có thiên hướng trình bày hình ảnh, dịch vụ nhiều hơn. Vẫn luôn có sẵn các plugin thần thoại như Visual Composer, WPML, theme được phát triển hướng dành cho lĩnh vực nội thất là chủ yếu, các dạng giới thiệu công ty, giới thiệu dịch vụ, trình bày ảnh công ty dịch vụ theo phong cách phẳng hiện đại.

Với hàng trăm mẫu demo có sẵn, bạn sẽ hoa mắt để lựa chọn cho sở thích của mình. Là một theme phải mua nếu bạn cần thiết kế website nội thất bằng wordpress hay website xây dựng.

Lời kết : Trên là top 5 theme wordpress nội thất được lựa chọn nhiều nhất trên themeforest, là những theme thuộc top bán chạy nhất, tùy vào nhu cầu và mong muốn của từng người mà lựa chọn theme có riêng mình.

XEM DEMO

5/5 - (100 bình chọn)