facebook-icon

Thiết kế web chuẩn seo cần lưu ý điều gì?

Rất nhiều người đã nghĩ rằng, chỉ cần thuê một công ty thiết kế web sau đó tung website của họ lên Internet và họ sẽ trở nên giàu có. Nhưng thực tế hoàn toàn không phải như vậy. Để có được những thành công nhất định từ việc kinh doanh online bạn phải có những chiến thuật kinh doanh hiệu quả, phải phát triển và chăm chút cho website của mình để nó phát huy hiệu quả tối đa nhất và tăng doanh thu nhanh chóng.

Thiết kế website bđs trọn gói giá rẻ

Tối ưu hoá website nhằm đạt được thứ hạng cao trên các công cụ tìm kiếm là việc làm cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp và các nhà thiết kế web chuyên nghiệp phải luôn là người đầu tiên hiểu và làm điều này. Nếu bạn có thứ hạng tốt trên các công cụ tìm kiếm, đồng nghĩa với việc lượng truy cập vào website của bạn sẽ tăng lên đáng kể và thúc đẩy việc kinh doanh của bạn phát triển hơn.

Có một vài lưu ý cho bạn trước khi bắt đầu vào chiến dịch tối ưu hoá website (SEO). Đầu tiên bạn nên quan tâm đến sự tương thích của website với các trình duyệt. Bạn có thể có rất nhiều trang web kết hợp chặt chẽ trên website của bạn nhưng điều cơ bản là phải quản lý tốt các website này.

Khi khách hàng tìm kiếm một điều gì đó trong website của bạn, từ hình ảnh, menu hãy điều hướng họ đến những trang chứa đựng những thông tin họ muốn tìm kiếm. Thời gian để tải các thông tin này không được quá lâu và các thông tin phải thực sự hữu ích với khách hàng.

Ngoài ra, bố cục, hình ảnh, font chữ,  thông tin trong thiết kế web của bạn phải thực sự  mang đến thiện cảm cho người dùng.  Bất cứ khách hàng nào cũng sẽ cảm thấy khó chịu bởi khi vào một trang web mà đủ các font chữ khác nhau, không hài hoà, lỗi font nhiều hoặc không sử dụng đúng font,…Màu sắc của website cần lưu ý không quá loè loẹt. Thông thường, nền sáng đi với văn bản tối màu được ưa thích nhưng trong một số trường hợp điều này lại ngược lại. Màu sắc cân đối, dựa trên các hình ảnh có chọn lọc. Đối với bất cứ website nào, để đạt được thứ hạng cao trên trang công cụ tìm kiếm cần phải chú trọng nhất là nội dung. Nội dung thông tin trong website cần phải ngắn gọn và tập trung vào chủ điểm. Và việ xây dựng từ khoá trong nội dung cũng vô cùng quan trọng đối với chiến lược SEO.

thie ke web chuan seo

Để xây dựng được một thiết kế web chuẩn SEO không khó. Tuy nhiên, để cải thiện kết quả xếp hạng của bạn bằng cách sử dụng các thẻ. Điều nữa nên ghi nhớ là tránh sử dụng các thư mục con. Nếu không có quá nhiều trang trên site của bạn thì bạn nên chỉ có một thư mục. Bạn cũng không nên lựa chọn các logo có kích thước lớn, điều này sẽ làm giảm tốc độ tải trang web của bạn. Nó cũng sẽ ngốn những khoảng không gian giá trị nơi mà bạn có thể sử dụng cho những thông tin hữu ích khác.

4 quy tac cho mot thiet ke website hoan hao 1

Việc tạo ra những khoảng trắng trong url cũng là điều tối kỵ khi bạn làm SEO. Cuối cùng, một website có thứ hạng SEO tốt chắc chắn sẽ có lưu lượng khách truy cập nhiều hơn. Và điều đó là quan trọng với một website. Hãy thương xuyên theo dõi tỷ lệ truy cập và tỷ lệ chuyển đổi của website, điều này sẽ giúp bạn tìm ra mỗi người truy cập vào website của bạn có giá trị như thế nào. Cố gắng cải thiện số lượng người truy cập vào website của bạn mỗi ngày,  điều đó sẽ làm doanh thu của doanh nghiệp bạn ngày một trở nên tốt hơn đấy!

5/5 - (100 bình chọn)