facebook-icon

Theme WordPress Bán Hàng Đẹp Chuẩn SEO 2016

avatar theme wordpress ban hang

Đánh Giá Về Theme WordPress Bán Hàng Cafeteria

Giới Thiệu

Theme WordPress Bán Hàng Cafeteria là một mẫu Web tốt nhất cho mọi người để tạo ra một trang web về các món ăn hoặc một trang web nhà hàng, hay các loại khác như (quán rượu, quầy bar, thức ăn nhanh, quán cà phê vv).

Theme WordPress Bán Hàng

Mẫu này là thích hợp nhất và rất dễ dàng để tùy chỉnh các mặt hàng sao cho phù hợp với mục đích kinh doanh của mình nhất. Thiết kế phong cách “ngọt ngào” và cổ điển độc đáo sẽ làm cho khách hàng của bạn cảm thấy bị cuốn hút như khi đang đứng trước một cửa hàng thật sự. Một phong cách bán mới và các hiệu ứng parallax làm cho trang web của bạn tuyệt vời hơn bao giờ hết.

[taq_review]

Demo Theme WordPress Bán Hàng

Tính Năng

Giao diện Responsive:

Việc bố trí thích hợp với kích thước màn hình của bất cứ thiết bị truy cập của bạn đang sử dụng. Trang web bạn sẽ luôn luôn nhìn sắc nét và sử dụng 100% của màn hình bất động trên mọi thiết bị.

 Tùy chỉnh tất cả mọi thứ:

Fuerza cho phép bạn tùy chỉnh hầu như mọi khía cạnh của sự xuất hiện của nó thông qua bảng điều khiển tùy chọn chủ đề, cho phép bạn làm được sửa đổi mà không cần bất kỳ kiến ​​thức về coding. Thay đổi màu sắc, phông chữ và bố trí trong bất kỳ cách nào bạn muốn.

Kho shortcodes:

Giao diện đi kèm với kho shortcodes. Tạo ra bất kỳ bố trí nào bạn muốn với sự giúp đỡ của các tùy chỉnh và kho shortcodes của chúng tôi.

Tối ưu hóa SEO Theme:

Theme được xây dựng với SEO được tối ưu trong nội dung trang, vì vậy tất cả mọi thứ được chuẩn bị sẵn sàng cho bạn, để hàng ngàn người có thể đến trang web của bạn. Nó hoạt động hoàn toàn tốt với các plugin SEO phổ biến nhất.

  • Theme WordPress Bán Hàng còn có các tính năng thú vị khác, các bạn có thể tự trải nghiệm qua bản Demo.
5/5 - (100 bình chọn)