facebook-icon

Miễn phí 5 giao diện WordPress dành cho website giới thiệu việc làm

Bạn biết đấy, WordPress là một nền tảng cực mạnh. Nếu bạn chịu khó học hỏi và tìm tòi thì WP có thể làm bất cứ loại website nào. Và hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn 5 giao diện dành cho các Site việc làm. 

Chắc chắn một điều, nếu bạn sử dụng các giao diện dưới đây cùng một số Plugin đính kèm theo thì bạn đã có cơ bản một trang web việc làm. Nhưng để hoàn thiện thì bạn sẽ phải tìm tòi khá nhiều thứ nữa. Lưu ý: Pass giải nén vẫn làizdesigner.com

JobHaus v1.2 – Theme WordPress Cho Website Việc Làm
JobHaus là một chủ đề cao cấp sạch sẽ, hiện đại và đầy đủ đáp ứng cho một trang web Việc làm. JobHaus tập trung mạnh vào các trải nghiệm người dùng với giao diện thân thiện cùng các bố cục hiển thị hiện đại.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/bxPOyQ
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/f5rtu8tr0rgwnm6/iZdesignerjobhouse_12.rar

Jobify v2.0.4.1 – Theme WordPress Cho Website Việc Làm
Jobify Sử dụng 10+ widget tùy chỉnh bao gồm một bản đồ tương tác, nhiều thanh trượt và nhiều hơn nữa để tạo ra một trang web độc đáo trong vài giây. Jobify cũng hỗ trợ tất cả các Plugin hiện có để tạo cho bạn một giao diện giới thiệu việc làm hiện đại và chuyên nghiệp.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/2DBU8J
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/iagahgl6g6r25mw/iZdesigner.comjobify_2041.rar

WPJobus v2.0 – Giao Diện Tìm Việc Làm Cho WordPress
WPJobus là một giao diện WordPress 3-in-1 Responsive mạnh mẽ mà bạn có thể sử dụng như là một trang web giới thiệu công việc, một Profile cá nhân hoặc công ty hoặc Blog cá nhân …

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/oh4l12
Downlaodhttp://www.mediafire.com/download/b78bu44yvulv9f4/iZdesignerwpjobus_20.rar

JobEngine 2.9.8 – Theme WordPress Mạng Tìm Việc Từ Enginethemes
Chủ đề JobEngine kết hợp công cụ tùy biến mạnh mẽ với một trải nghiệm người dùng đơn giản. JobEngine phù hợp để bạn có thể tự làm cho mình một trang chia sẻ, giới thiệu công việc đến mọi người. Túm lại, JobEngine là một giao diện khá tốt cho website việc làm.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/rldkfQ
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/wdoow32nwa9r9e1/iZdesignerjobenginepack.rar

Landlr v1.5.2 Landing Page All-in-One – Bootstrap WordPress
Landlr được thiết kế trên chuẩn HTML5 và CSS3 với Bootstrap và thiết kế đáp ứng nó có thể dễ dàng sử dụng với bất kỳ thiết bị (máy tính để bàn, máy tính bảng, điện thoại di động …), mà không loại bỏ bất kỳ nội dung! Landlr là giải pháp tốt nhất cho việc khởi động các ứng dụng , các dự án web của bạn

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/oPs24w
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/f2v1qnr9y9o8f8y/iZdesignerlandlr_152.rar

Nếu bạn thường xuyên theo dõi các bài viết của tôi thì bạn đã nhận thấy là tôi đã giới thiệu khá nhiều giao diện dành cho WP. Tôi sẽ tạm dừng các bài viết về giao diện WP tại đây và mong nhận được phản hồi tích cực từ các bạn. Trong thời gian này các bạn có thể đặt yêu cầu về các chủ đề mà bạn muốn có.

Chúng ta sẽ nói về các chủ đề chung, ví dụ như : Giao diện Blog, Giao diện bán hàng, doanh nghiệp, trường học, âm nhạc, video, hình ảnh…………. Và tôi sẽ tiếp tục giới thiệu tới các bạn.

Tôi dừng các bài viết về chia sẻ theme WP nhưng tôi sẽ chia sẻ các giao diện về các nền tảng khác. Chúc các bạn thành công và gắn bó hơn nữa với diễn đàn.

5/5 - (100 bình chọn)