facebook-icon

Chia sẻ Theme WordPress miễn phí chuẩn SEO làm trang du lịch

TueNgo Blog chia sẻ đến các bạn theme wordpress miễn phí làm site giới thiệu du lịch chuẩn SEO tốt nhất 2017. Văn bản sắc nét, màu sắc rực rỡ, đồ họa tuyệt vời và hình ảnh sắc nét trên màn hình HiDPI (Retina).

Chia sẻ Theme WordPress miễn phí chuẩn SEO làm trang du lịch
Chia sẻ Theme WordPress miễn phí chuẩn SEO làm trang du lịch

Thiết kế đáp ứng

Theme được đáp ứng và được tối ưu hóa cho bất kỳ kích thước màn hình nào. Nó sẽ trông tuyệt vời trên iPad, iPhone, Android hoặc bất kỳ điện thoại Windows.

Tùy chọn chủ đề

Chủ đề này được tích hợp trong các tùy chọn chủ đề để tuỳ chỉnh thêm. Điều này có nghĩa là bạn có thể làm việc với biểu trưng, ​​liên kết xã hội, biểu tượng webclip, favicon, công cụ quản trị trang web và các tính năng tuyệt vời khác.

Thanh trượt nổi bật

Thanh trượt nổi bật sẽ giúp nội dung quan trọng nhất của bạn nổi bật. Nó có một số được xây dựng trong hiệu ứng chuyển tiếp cũng như các tùy chọn khác nhau.

Nhiều Giao diện

Chủ đề có nhiều bố cục để lựa chọn. Bạn có thể chọn bố cục mặc định cũng như chỉ định bố cục cho mỗi bài đăng

Hỗ trợ Plugin

Chúng tôi hỗ trợ tất cả các plugin miễn phí và phí bảo hiểm được xây dựng cho WordPress. Chúng tôi đã tối ưu hóa thêm cho hầu hết các plugin phổ biến như Breadcrumb NavXT, WP-PageNavi, Mẫu liên hệ 7 và WordPress SEO Plugin. Download Travelify chủ đề để xem nó cho mình.

Hỗ trợ WooCommerce

Bạn có thể xây dựng cửa hàng Thương mại điện tử của riêng bạn một cách dễ dàng bằng cách sử dụng WooCommerce. Không yêu cầu mã hóa hoặc tinh chỉnh, chỉ cần thêm sản phẩm của bạn và bạn đã sẵn sàng để đi.

Dịch & Đa ngôn ngữ đã sẵn sàng

Chủ đề là dịch và đa ngôn ngữ (WPML plugin tương thích) đã sẵn sàng bao gồm hỗ trợ từ phải sang trái. Travelify có sẵn bằng 18 ngôn ngữ khác nhau. Thêm thông tin về cách dịch các chủ đề WordPress.

Download: https://wordpress.org/themes/travelify/
Demo: https://colorlib.com/travelify/

5/5 - (100 bình chọn)