facebook-icon

Chia sẻ miễn phí 10 Theme WordPress và Template bản quyền tốt nhất 2017

Trong cuộc cạnh tranh khắc nghiệt này, các chủ doanh nghiệp khó có thể nghĩ ra ngoài công việc kinh doanh của họ, họ bận rộn với việc sản xuất, tiếp thị, bán hàng và giải quyết tình huống kinh doanh thực sự. Mọi người đều đang tìm kiếm cơ hội kinh doanh mới hoặc kênh tiếp thị để khám phá cách mới để có được ngày càng nhiều doanh số bán hàng.

Bắt kinh doanh trực tuyến thực sự là một cách tốt để tương tác với khách hàng và thúc đẩy doanh số bán hàng, trước đây rất khó để tạo trang web, bây giờ thật dễ dàng để làm cho trang web của bạn trực tuyến và quản lý nó với sự trợ giúp của WordPress CMS.

Bạn phải chọn một Theme WordPress miễn phí đẹp để tạo một trang web. Nó sẽ giúp bạn tạo trang web tìm kiếm tuyệt vời trên trang web đáp ứng điện thoại di động chỉ trong vài phút, bạn chỉ cần thêm nội dung trên trang web qua bảng điều khiển quản trị đầy đủ tính năng.

Các mẫu Theme được đề cập dưới đây là miễn phí và bạn có thể dễ dàng tải chúng về sử dụng theo từng dịch vụ mà bạn đang cần tìm kiếm. Tất cả các chủ đề này được xây dựng với xu hướng thiết kế web mới nhất và dễ cài đặt và tùy chỉnh sẽ phát triển web thành một trải nghiệm thú vị.

1. One Page

onepage-theme-wordpress-free
Onepage-theme-wordpress-free

Chủ đề này có thể tùy chỉnh và cài đặt thanh trượt Thú vị, thay đổi màu, phần blog, trang giá cả, biểu mẫu liên hệ và các tính năng khác làm cho chủ đề của bạn tốt nhất trong số tất cả.

Chủ đề trang đơn cũng hoạt động như một trang đích cho trang web và kêu gọi hành động rõ ràng cũng có thể tăng chuyển đổi. Đó là một sự sáng tạo vô cùng rộng lớn và ngoạn mục, chưa từng có trong an toàn và bảo mật và giàu tính năng ấn tượng trong khi trọng lượng nhẹ và nhanh, đáng ngạc nhiên là dễ sử dụng và vô cùng thẩm mỹ và linh hoạt, có thể tuỳ biến và hoàn toàn linh động và thân thiện với WordPress multiconcept, đa năng Chủ đề trang web

DEMO & DOWNLOAD

2. ButterBelly

ButterBelly là một chủ đề WP miễn phí sạch sẽ và nhỏ gọn phù hợp nhất cho các trang web của công ty cũng như các trang web kinh doanh và người dùng muốn giới thiệu danh mục đầu tư trực tuyến của họ. Bố cục đầy đủ đáp ứng sẽ điều chỉnh cho bất kỳ kích thước màn hình nào. Hơn nữa, nó là Retina-sẵn sàng, có nghĩa là trang web của bạn sẽ trông sắc nét trên bất kỳ thiết bị di động mới nhất. Chủ đề đã được tạo ra với các tính năng của công ty và tích hợp với các lựa chọn chia sẻ xã hội để tiếp cận phương tiện truyền thông xã hội tốt hơn.

DEMO & DOWNLOAD

3. ColorWay

colorway-free-theme-preview
colorway-free-theme-preview

Cho dù bạn đang chạy một blog cá nhân, bảo hiểm hoặc công ty dịch vụ tư vấn hoặc bất kỳ doanh nghiệp nhỏ khác, mẫu WordPress miễn phí từ InkThemes sẽ giúp bạn trông đáng tin cậy hơn trên web. Ngay cả khi bạn có ít hoặc không có kỹ năng viết mã, sẽ không có khó khăn khi sử dụng chủ đề này. Nhờ tối ưu hóa tốc độ trang web của bạn sẽ mở nhanh hơn bất kỳ chủ đề nào khác trong khi bố cục thân thiện với SEO cho phép tăng lưu lượng truy cập từ các công cụ tìm kiếm.

DEMO & DOWNLOAD

4. WoodPecker

woodpecker-free-theme-preview
woodpecker-free-theme-preview

WoodPecker ​​là một chủ đề WordPress đa dụng miễn phí từ InkThemes. Bạn có thể tạo trang web doanh nghiệp, danh mục trực tuyến hoặc blog tương tác hơn nhờ tích hợp video. Inbuilt SEO, khả năng tương tác và tính tương thích của trình duyệt chéo là những tính năng chính sẽ cải thiện khả năng xem của trang web của bạn. Thanh trượt tiêu đề có chiều rộng toàn bộ là một cách hoàn hảo để quảng bá dịch vụ và các ưu đãi đặc biệt của bạn. Bảng điều khiển quản trị mạnh mẽ cho phép dễ dàng tùy chỉnh chủ đề và giúp trang web của bạn được cập nhật ngay lập tức.

LINK DOWNLOAD

 

5. BlackBird

blackbird-free-theme-preview
blackbird-free-theme-preview

BlackBird là một mẫu WordPress miễn phí được thiết kế đẹp mắt từ InkThemes. Nó có thể được sử dụng để xây dựng một blog cá nhân hoặc trang web kinh doanh. Bố cục đầy đủ đáp ứng sẽ thích ứng với bất kỳ kích thước màn hình và độ phân giải nào, từ các thiết bị di động nhỏ đến máy tính để bàn. Tùy chọn bảng điều khiển cho phép điều chỉnh chủ đề để phù hợp với doanh nghiệp của bạn thích hợp nhanh và dễ dàng.

DEMO & DOWNLOAD

6. Traffica

traffica-wordpress-theme-free-download
traffica-wordpress-theme-free-download

Traffica được thiết kế với các hiệu ứng sạch sẽ và hiện đại giúp tập trung sự chú ý của người dùng vào nội dung của bạn chứ không phải là các yếu tố thiết kế nặng nề. Giống như các chủ đề khác trên biểu đồ này, mẫu WordPress miễn phí này từ InkThemes hoàn toàn đáp ứng và dễ tùy chỉnh. Có thanh trượt tiêu đề có hình ảnh xem trước chất lượng để giới thiệu tốt hơn đối tượng đến doanh nghiệp của bạn. Nó có thể được sử dụng cho cả các trang kinh doanh và danh mục đầu tư trực tuyến.

DEMO & DOWNLOAD

7. Road Fighter

roadfighter-free-theme
roadfighter-free-theme

Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress đẹp và đầy đủ chức năng, hãy chọn Road Fighter từ InkThemes. Trên thực tế, thanh trượt tiêu đề quyến rũ là một trong những yếu tố tuyệt vời nhất của chủ đề này vì nó mang lại sự chú ý tuyệt vời và giúp bạn giới thiệu người xem đến dịch vụ của mình dễ dàng hơn. Bố cục được cấu trúc và cân bằng, cho phép chia sẻ các loại nội dung khác nhau trên một trang. Thiết kế hoàn toàn đáp ứng này sẽ chạy trơn tru trên các thiết bị khác nhau.

DEMO & DOWNLOAD

8. Melissa

melissa-free-theme-preview
melissa-free-theme-preview

Trình diễn danh mục đầu tư và tài năng của bạn bằng cách sử dụng chủ đề miễn phí này. Melissa tự hào có nhiều tính năng phong phú và các khía cạnh thị giác mạnh mẽ để thu hút mọi người. Các dự án nhiếp ảnh, thiết kế nội thất, thời trang và làm đẹp có thể hưởng lợi từ nó.

DEMO & DOWNLOAD

9. Catwalk

cat-walk-theme-wordpress
cat-walk-theme-wordpress

Catwalk là một chủ đề WordPress miễn phí được thực hiện đặc biệt cho thời trang, làm đẹp, nghệ thuật và nhiếp ảnh hoặc nội thất và trang web nội thất. Nó được cung cấp bởi Cherry Framework và được tăng cường bởi tính năng Bootstrap. Với nhiều tùy chọn tiện dụng, nó có thể được sử dụng an toàn để tạo ra một trang web thời trang đầy đủ chức năng.

DEMO & DOWNLOAD

10. Globaly

globally-free-theme
globally-free-theme

Chủ đề WordPress miễn phí thời trang và phong cách này phù hợp nhất cho việc quảng bá tài chính, tư vấn, tiếp thị, CNTT hoặc bất kỳ hoạt động kinh doanh nào khác trên web. Tương thích qua trình duyệt và đáp ứng đầy đủ, bạn có thể truy cập từ mọi nơi, bất cứ lúc nào. Tính năng phong phú và giao diện dễ tùy biến tạo thuận lợi cho việc cài đặt và quản lý.

DEMO & DOWNLOAD

11. Mia Ittalonni

Mia-Ittalonni-free-theme-preview
Mia-Ittalonni-free-theme-preview

Chủ đề cảm hứng đáng yêu này bắt lấy cảm giác yên bình và thoải mái. Đó là lý tưởng cho các chủ quán cà phê và nhà hàng. Nó có màu sắc nhẹ và hình nền đẹp. Từ quan điểm kỹ thuật, chủ đề này bao gồm các tính năng blog và danh mục đầu tư và nó đáp ứng đầy đủ.

DEMO & DOWNLOAD

Với những Theme WordPress miễn phí trên hy vọng có thể giúp các bạn thiết kế được những trang web theo nhu cầu của từng người. Nếu thấy có ích hãy chia sẻ đến mọi người các bạn nhé. Thanks All.

Tổng hợp: TueNgo Blogs

5/5 - (100 bình chọn)