facebook-icon

Chia sẻ 3 theme WordPress về tin tức Presso, Newspaper và NewsCore

Hôm nay mình xin chia sẻ 3 theme wordpress về tin tức cho mọi người:

1.Theme wordpress Pressso

Presso là một theme wordPress Magazine hiện đại sạch sẽ được xây dựng cho blog, báo, biên tập, tạp chí hoặc trang web cá nhân. Nó mạnh mẽ, hiệu suất và tối ưu hóa SEO.

gV7G8Vr.
Demo: http://themeforest.net/item/presso-clean-modern-magazine-theme/6335504?rel=phamhuudu
Download:http://www6.zippyshare.com/v/Nd1s9XAg/file.html

2. Theme wordpress Newspaper

Newspaper là một theme wordPress cho phép bạn viết và đăng các bài báo trên blog một cách dễ dàng. Theme này cung cấp hỗ trợ tuyệt vời và thân thiện. Nó tuyệt vời cho một trang web tin tức, báo, tạp chí, xuất bản hoặc đánh giá. Nó cũng hỗ trợ video từ YouTube và các tính năng của một hệ thống đánh giá. Theme sử dụng các thực hành SEO sạch tốt nhất, và trên hết, nó nhanh chóng, đơn giản và dễ sử dụng. Ngoài ra, newspaper hỗ trợ quảng cáo Google AdSense.

GsJPTrY.
Demo: http://themeforest.net/item/newspaper/5489609?ref=phamhuudu
Download: http://www50.zippyshare.com/v/K5YsIcIC/file.html

3. Theme wordpress NewsCore

NewsCore là mộttheme wordPressđa năng mạnh mẽ cho các trang web nặng về nội dung như trang báo, tin tức, tạp chí, xuất bản, cộng đồng… NewsCore bao gồm các tính năng độc quyền như một blog (bài bố trí đẹp với không gian đặt quảng cáo mà sẽ làm cho du khách thích thú hơn. Nó bao gồm một trình quản lý video, kéo nội dung từ nhiều nguồn khác nhau như Youtube và Vimeo, một hệ thống đánh giá, xây dựng bố trí để tạo bố cục trang web độc đáo và bố cục khác nhau cho bài loại.

NewsCore hỗ trợ plugin như WooCommerce, bbPress, BuddyPress và nhiều hơn nữa. Nó thuận tiên cho cả người kinh nghiệm để phát triển và người dùng không có kiến thức lập trình có thể tùy chỉnh lên theme này.

BuEDmRU.
Demo: http://themeforest.net/item/newscore-a-blog-magazine-and-news-theme-for-wp/7851846?rel=phamhuudu
Download: http://www56.zippyshare.com/v/4EApDVTx/file.html

 

5/5 - (100 bình chọn)