facebook-icon

Các bước thiết kế web uy tín tại Thái Bình Web

Thiết kế web là một khái niệm đang dần trở nên phổ biến với hầu hết các doanh nghiệp, trong thời đại số hóa như hiện nay, kinh doanh online là một thị trường màu mỡ mà bất kì doanh nghiệp nào cũng mong muốn khai thác.

Thiết kế web định nghĩa như thế nào ?

Thiết kế web hiểu một cách đơn giản là công việc tạo ra một trang web cho doanh nghiệp nhằm đáp ứng nhu cầu giới thiệu sản phẩm/ dịch vụ và xây dựng hình ảnh thương hiệu của họ.

Thiết kế web phong thủy chất lượng
Thiết kế web phong thủy chất lượng

Lý do doanh nghiệp, cá nhân phải thiết kế web?

 • Khách hàng sử dụng Internet hàng ngày, hàng giờ
 • Bán hàng bất cứ lúc nào, ở bất cứ đâu
 • Tiết kiệm chi phí kinh doanh
 • Xây dựng và nuôi dưỡng hình ảnh, uy tín thương hiệu của doanh nghiệp
Thiết kế web uy tín mảng nội thất
Thiết kế web uy tín mảng nội thất

Các bước thiết kế web uy tín tại Thái Bình Web

1. Xác định mục tiêu

 • Đối tượng khách hàng mà website hướng đến là ai?
 • Khách hàng có thể tìm thấy thông tin nào trên website này?
 • Mục đích chính của website là gì? Bán hàng? Cung cấp thông tin? Hay giải trí?
 • Website có cần truyền tải thông điệp thương hiệu của doanh nghiệp hay không?

2. Hoạch định dự án

Doanh nghiệp đặt ra một mục tiêu. Nhưng mục tiêu này sẽ không ngừng phát triển và nảy nở. Thậm chí, nó có thể thay đổi hoàn toàn so với dự tính ban đầu.

Đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế web uy tín tại Thái Bình không chỉ xây dựng website toàn diện về nội dung và hình thức cho doanh nghiệp mà còn tạo dựng một ứng dụng website, email và thông báo.

3. Tạo sitemap và wireframe

 • Sitemap là nền tảng cơ bản của một thiết kế web hiệu quả và chất lượng.
 • Wireframe là một công cụ trực quan được sử dụng để trình bày và lưu trữ các yếu tố thiết kế trực quan và nội dung website được đề xuất.

4. Xây dựng nội dung

 • Xây dựng nội dung kích thích hành vi của khách hàng. Một nội dung hữu ích sẽ thu hút khách hàng truy cập vào website và thúc đẩy họ thực hiện các bước cần thiết để đạt được mục đích chính của trang web.
 • Tối ưu hóa nội dung trên công cụ tìm kiếm. Nội dung đóng vai trò quan trọng giúp tăng khả năng hiển thị của website trên công cụ tìm kiếm.
 • Việc sáng tạo và xây dựng nội dung tốt để tối ưu hóa thứ hạng của website trên các trang kết quả của công cụ tìm kiếm trong quy trình thiết kế web được gọi là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hoặc SEO.

5. Thiết kế trực quan

Thiết kế trực quan là một cách để giao tiếp và thu hút người dùng truy cập website của bạn. Hãy đầu tư cho giai đoạn thiết kế web này thật tốt để có thể gia tăng triệt để cơ hội thành công của website.

6. Chạy thử

Khi website của bạn đã được tối ưu hóa đầy đủ về nội dung và hình thức, trang của bạn đã sẵn sàng cho giai đoạn chạy thử website.

7. Đưa website vào hoạt động

Thiết kế web uy tín tại Thái Bình hiểu một cách đơn giản là việc cân bằng giữa hình thức và chức năng trang web. Bạn phải sử dụng đúng phông chữ, màu sắc và mẫu thiết kế. Nhưng cách mọi người tương tác và trải nghiệm trên website cũng là một điều vô cùng quan trọng mà bạn cần phải lưu ý.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc gì về dịch vụ thiết kế web tại Thái Bình Web, vui lòng liên hệ trực tiếp với chúng tôi thông qua số Hotline 0988.392.366

 

5/5 - (100 bình chọn)