facebook-icon

AffMag – Theme WordPress làm trang tin tức chuẩn SEO

Theme AffMag là một theme bản quyền được bán với giá 49$ từ ORANGE THEMES, hôm nay mình sẽ chia sẻ đến các bạn bộ theme này với đầy đủ các chức năng, hướng dẫn cấu hình, và các file Data để có thể xây dựng thành một website tin tức hoàn chỉnh. Và mình chia sẻ theme wordpress bản quyền này hoàn toàn miễn phí nhé.

AffMag - Theme WordPress làm trang tin tức chuẩn SEO
AffMag – Theme WordPress làm trang tin tức chuẩn SEO

Theme WordPress AffMag là một theme được sử dụng cho các site tin tức, giới thiệu dịch vụ, Blog cá nhân. Chủ đề này được thiết kế thân thiện với SEO và đáp ứng mọi nền tảng thiết bị di động và trên mọi trình duyệt web.

Các tính năng nổi bật của AffMag Themes

Đánh giá bài viết, Sản phẩm.

Khi xây dựng một trang web đánh giá sản phẩm, điều lý tưởng là bạn tách các bài đánh giá sản phẩm của bạn từ các trang khác và các bài đăng trên blog.

AffMag cho phép bạn thực hiện việc này bằng cách đặt tên loại bài đăng đánh giá sản phẩm của riêng mình. Các chủ đề đánh giá sản phẩm phổ biến khác cung cấp loại bài đăng tùy chỉnh cho bài đánh giá của bạn chỉ cần đặt tên là “Nhận xét”. Chúng tôi thực hiện nó một bước tiến khổng lồ và để bạn tự đặt tên cho mình!

Các module nâng cao

Mỗi mô-đun đi kèm với các tùy chọn cho phép bạn nhanh chóng điều chỉnh các cài đặt có liên quan, điều khiển nội dung và thiết kế mô-đun một cách dễ dàng. Không có gì bạn không thể làm với Portus và bộ sưu tập của các module cực kỳ tùy biến.

affmag-dragdrop
affmag-dragdrop

Trình tạo trang cuối cùng

AffMag sử dụng khung Builder Orange-Themes Builder và mở rộng khả năng Kéo & Thả thả tiên tiến để làm việc trên trang chủ và danh mục của bạn bằng một bộ mô-đun mới dựa trên bài đăng.

Và nhiều tính năng nổi bật khác làm Theme Affmag trở nên hoàn thiện hơn. Bạn có thể xem và áp dụng trong phần hướng dẫn cài đặt trong FileDownload nhé.

Download: https://drive.google.com/file/d/0B_JK49TdOqkzclNOdnZtMUd5TEE/view
Demo: https://www.orange-themes.net/demo/affmag/

 

5/5 - (100 bình chọn)