facebook-icon

6 Theme WordPress hỗ trợ SEO tốt nhất

SEO là sử dụng nhiều phương pháp giúp tăng thứ hạng của một website trên các công cụ tìm kiếm nhằm tạo ra nhiều lượt truy cập vào blog/website, từ đó thúc đẩy  nâng cao doanh thu từ việc quảng bá trang web. Mọi người tìm đến WordPress bởi vì WordPress là một mã nguồn xây dựng Website phổ biến và thân thiện với SEO, một lý do nữa là WordPress có nhiều Plugin hỗ trợ SEO tốt. Thế nhưng những vấn đề đó có lẽ là vẫn chưa đủ, còn nhiều yếu tố khác như tốc độ tải trang, chủ đề, backlink….

Trong khi đó một số Theme WordPress được tạo ra nhằm nâng cao khả năng thân thiện của SEO với công cụ tìm kiếm, đáp ứng trải nghiệm của người dùng, Các Theme WordPress hỗ trợ seo tốt nhất sẽ được tôi giới thiệu sau đây hoàn toàn đáp ứng được SEO và tối ưu hóa để đáp ứng được về tốc độ và trải nghiệm của khách hàng.

1. SociallyViral – Theme WordPress – demo / chi tiết

SociallyViral-WordPress-Theme

SociallyViral là một theme có độ tải trang rất nhanh. Nó như cũng đã được đặc trưng trong tốt nhất được tạo bởi MythemeShop. Tính năng đáng chú ý liên quan của chủ đề này bao gồm các menu mega, các nút chia sẻ xã hội, WPSubscribe Pro Plugin mà bạn có thể thấy ở đây trên chunghic.com.

2. SEO WP – friendly wordpress themes – demo / chi tiết

seo-friendly-wordpress-themes
Nếu bạn đang tìm kiếm một chủ đề WordPress với một mức độ cao của tính linh hoạt đã được tạo ra đặc biệt cho các công ty SEO, Digital Marketing và các cơ quan truyền thông các trang web chuyên gia xã hội, SEO WP là lựa chọn tốt nhất. Nó bao gồm một số lượng vô hạn của các thiết kế trang, rất nhiều phong cách tiêu đề, và một loạt các bố trí footer. Nó là rất trực quan và dễ sử dụng, vì nó được thiết kế cho tất cả mọi người. Các khách hàng có thể cá nhân hoá các thẩm mỹ của trang web của mình trong thời gian thực, xem các thay đổi khi chúng được thực hiện. Customizer sống này là tiết kiệm thời gian rất lớn, và một công cụ tuyệt vời cho sự sáng tạo.

Chủ đề này được coi là một trong những sản phẩm tốt nhất của năm 2014. Mặc dù giá thấp, các nhà phát triển đã bao gồm plugins cao cấp. Sử dụng công cụ này, bạn có thể sửa đổi các trang ở cuối phía trước bằng cách di chuyển những thứ xung quanh, và kéo và thả chúng. Các nhà phát triển liên tục tinh chỉnh và cải thiện nó, thích ứng với những thách thức mới nảy sinh.

3. Tribune – demo /chi tiết

Tribune
Tribune là một Theme SEO friendly WordPress nhằm phô trương một thiết kế thanh lịch cho trang web của bạn. Theo blogger chuyên nghiệp, các trang web đơn giản và cổ điển tìm kiếm có xu hướng làm cho khách truy cập của bạn ở lại lâu hơn trên các trang web của bạn hơn là những trang web có flash và đồ sộ. Nếu bạn thích sự đơn giản, Tribune WordPress Theme có thể là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên nếu bạn là một người thành thạo lập trình, tôi nghĩ rằng bạn chỉ cần thay đổi một chút thôi thì Tribune sẽ trở thành một theme tuyệt vời cho các trang web về tin tức.

Liên quan: 36 theme tin tức miễn phí cho wordpress

4. MagXP – demo / chi tiết

magxp-multipurpose-wordpress-theme
Một theme tối ưu hóa cho SEO tốt nhất hiện nay. Nó bao gồm một số bố trí cho trang chủ của trang web, và một bảng quản trị sáng tạo trong đó trình bày rất nhiều lựa chọn cho khách hàng. Bạn không cần phải là một lập trình viên có kinh nghiệm để hướng tất cả các tùy chọn được cung cấp. Có 2 cấu hình cài sẵn cho các thiết kế, và người dùng có thể dễ dàng chuyển đổi giữa các biến thể tối và ánh sáng. Nó là một chủ đề hiếm hoi tìm thấy mà bạn hoàn toàn có thể kết hợp hình thức, tính linh hoạt trong chức năng trong một gói duy nhất.

Các khung được thiết kế để tối đa hóa các trang web của bạn cơ hội thành công, và nó bao gồm một hệ thống xem xét thông tin. Những nhận xét là hữu ích vì nó mang lại cho khách hàng của mình một lối thoát để bày tỏ quan điểm của họ về các sản phẩm.

Ngoài ra, chủ sở hữu của trang web là có thể nhận được thông tin phản hồi hữu ích, điều chỉnh sản phẩm hoặc dịch vụ để đáp ứng sở thích của cơ sở khách hàng của mình. Với những người xây dựng kéo và thả trang, mỗi tầm nhìn có thể trở thành sự thật, và nó không yêu cầu bất kỳ kiến thức về code. Có vẻ như người dùng tiếp cận quan trọng đối với các nhà sản xuất của MagXP, như họ đã đơn giản hóa mọi tính năng như vậy mà một một người không hề thành thạo về code cũng có thể sử dụng nó.

Theme sử dụng HTML5 và CSS3, và nó được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm. Bạn có thể nhắm mục tiêu một lượng lớn đối tượng nhờ vào những tính năng, sự giúp đỡ của các dịch sẵn sàng mã hóa.

5. Newsmag – seo friendly magazine  – demo / chi tiết

newsmag-seo-friendly-magazine
Nếu bạn đang tìm kiếm một WordPress chủ đề công nghệ cao có thể giúp trong việc thúc đẩy lưu lượng truy cập cho trang web của bạn, bạn không có lựa chọn nào tốt hơn Newsmag.Vời theme này các mẫu được trang bị cho các tạp chí, báo, tin tức, trang web đánh giá và các blog cá nhân. Nếu bạn muốn tích hợp nội dung trên YouTube vào bài viết của mình, bạn có thể làm như vậy, trong khi tiếp nhận thông tin phản hồi từ hệ thống bình luận cơ bản.

Newsmag tải trang của bạn rất nhanh, một kỳ tích hiếm có cho số lượng lớn các tính năng mà nó bao gồm.Nó được tối ưu hóa cho công cụ tìm kiếm, tăng cơ hội của trang của bạn của chú ý của người đứng đầu các bảng xếp hạng công cụ tìm kiếm, Ngoài ra theme còn có thể hỗ trợ AdSense và quảng cáo Google.

Xem thêm: các Theme wordpress hỗ trợ quảng cáo Google adsense tốt nhất

Bạn có thể bắt đầu các ngăn xếp bằng cách truy cập Panel Theme, và bạn có thể cá nhân hoá chúng bất cứ lúc nào bằng cách thay đổi bố cục, phông chữ và màu sắc.

6. Best – adsense-friendly-theme – demo / chi tiết

best-clean-adsense-friendly-theme

Cuối cùng tôi  muốn giới thiệu đến các bạn một theme của MythemeShop, với tốc độ load trang nhanh chóng sẽ khiến bạn thích thú ngay từ lần nhấp chuột đầu tiên. Theme phù hợp với Blog cá nhân hay trang web công nghệ hoặc nhưng trang về đánh giá.

Lời kết:
Tất cả các WordPress Themes đề cập ở trên là những chủ đề WordPress tốt nhất cho SEO. Ở đây tôi đưa quan điểm trung thực của tôi liên quan đến từng chủ đề để cho trang web của bạn đạt đến cấp độ tiếp theo thông qua việc xếp hạng công cụ tìm kiếm tốt hơn. Ngoài ra còn rất nhiều theme khác thân thiện với SEO, tuy nhiên về mặt cá nhân tôi nhận thấy những theme này ngoài khả năng thân thiện SEO, tốc độ tải nhanh, nó còn có một giao diện đẹp hơn cả, Hy vọng các bạn có thể thích nó.

5/5 - (100 bình chọn)