facebook-icon

5 WordPress WooCommerce Theme Cao Cấp Miễn Phí

Chào mừng các bạn đến với Vietdesigner – Cộng đồng Đồ Họa lớn nhất Việt Nam. Hôm nay, tôi sẽ giới thiệu tới các bạn 5 giao diện tuyệt vời nhất cho các website bán hàng sử dụng nền tảng WordPress.

WordPress là một CMS thật tuyệt vời, bạn có thể làm được bất cứ thể loại website nào bạn muốn nhờ sự đa dạng về giao diện và được sự hỗ trợ đắc lực từ các Plugin. Dưới đây là 5 Giao diện bán hàng tuyệt vời dành cho các bạn. Tất cả mọi thắc mắc trong quá trình Download và sử dụng các bạn hãy để lại ý kiến bên dưới. Chúc các bạn có những website thật tuyệt vời.

Marketica 2.1 – Giao Diện Bán Hàng WordPress Dành Cho Designer
Marketica là một giao diện hiện đại và sang trọng dành cho các nhà phát triển, nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia …. Marketica được thiết kế cho nền tảng WordPress để bạn có thể bán các sản phẩm của mình như: Giao diện web, Các đoạn Code, Ứng dụng, Phát triển, hình ảnh. ….

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Porto v2.0.1 – Thương mại điện tử Responsive WordPress Theme
Porto là một Theme WordPress + Woocommerce tuyệt đẹp,dễ sử dụng và hoàn toàn Responsive. Thích hợp cho mọi loại hình kinh doanh, danh mục đầu tư, blog và các trang web thương mại điện tử. Tuyệt vời như là một điểm khởi đầu cho các dự án tùy chỉnh của bạn. Porto bao gồm 10 bố trí trang chủ để phù hợp với mọi mục đích sử dụng của bạn.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

WooPress v1.4 – Responsive Ecommerce WordPress Theme
WooPress – là một giao diện bán hàng chuyên nghiệp, kiểu dáng đẹp và mạnh mẽ cung cấp một giải pháp thanh lịch cho những người đang đi bán sản phẩm trực tuyến.Nếu bạn muốn tạo ra một cửa hàng trực tuyến với các bố cục được thiết kế tuyệt vời và nhiều tính năng thì đây là một giao diện không thể bỏ qua.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Gothicus v1.9 – One Page Woocommerce WordPress Theme
Gothicus là gao dện bán hàng một trang cao cấp cho WordPress với một thiết kế sạch sẽ và tốc độ tải nhanh. Giao diện này cho phép bạn bán các mặt hàng một cách nhanh chóng bằng việc đưa tất cả các dịch vụ, mặt hàng của bạn lên trang chủ.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

Flatastic – Giao Diện Bán Hàng Hiện Đại Cho WordPress
Hiện đại và sạch sẽ thiết kế, cài đặt bố cục và màu sắc mạnh mẽ. Flatastic là một trong những chủ đề tuyệt vời choWordPress sử dụng Woocommerce. Nó có thể dễ dàng được sử dụng cho bất kỳ trang web nào. Với hàng loạt bố cục được tạo sẵn hoặc bạn có thể nhanh chóng tự xây dựng cho mình một bố cục riêng.

[​IMG]
[​IMG]
[​IMG]

 

5/5 - (100 bình chọn)