facebook-icon

5 Mẫu giao diện web shop tại Thái Bình web được khách hàng đánh giá cao

Một trang web hiện đại, ấn tượng luôn luôn là tiêu chí hàng đầu về các sản phẩm mà Thái Bình web mang lại, tư duy thiết kế khác biệt, cách phối màu, chọn font chữ, hình ảnh luôn được designer chúng tôi quan tâm hơn cả bởi những yếu tố đó không thể nào thiếu cho một template đẹp mắt. Với 5 mẫu website đã được khách hàng đánh giá rất cao khi xem qua các dự án của chúng tôi.

1. Giao diện web nội thất Đăng Quang

Nội thất Đăng Quang một trang web về nội thất, thiết kế và sản xuất theo một tiêu chuẩn riêng của công ty, với rất nhiều thiết kế nội thất đẹp, trẻ trung hiện đại, kèm theo công năng sử dụng tiện ích để nâng cao chất lượng cuộc sống, kèm theo chất liệu sản phẩm chúng tôi sử dụng được nhập khẩu từ nước ngoài vì thế tạo nên sự vững bền của chất lượng sản phẩm.

22282025 1110949625702144 506673850019705865 n

2. Giao diện web kính thuốc Mạnh Hưng

Với logo tông màu xanh trắng và nâu đen đã thực sự tạo điểm nhấn cho Giao diện web kính thuốc Mạnh Hưng tạo cảm giác hài hòa với bố cục trình bày cực kì đơn giản nhưng vẫn rất ấn tượng như những gì khách hàng đã mong muốn về một website hiện đại.

Untitled

3. Giao diện web du lịch đẹp nhẹ 2017

S-travle.vn trang web về lĩnh vực du lịch đã được Thaibinhweb cụ thể hóa bằng giao diện phẳng cực kì ấn tượng, hài hòa, hiện đại đến kì lạ, mỗi giao diện về tour, về du lịch lữ hành là một phiên bản hoàn toàn khác so với những mẫu thiết kế cũ kĩ trước kia. Giá trị cũng như thông điệp mà chúng tôi mong muốn mang lại là sự khác biệt với những đơn vị khác.

22222222222222222

4. Giao diện web mỹ phẩm full chuẩn

Lamdatrang.com trung tâm điều trị, chăm sóc sắc đẹp tại Phú Nhuận – TP Hồ Chí Minh được công ty thiết kế web Thaibinhweb tư vấn từ giao diện, màu sắc, logo … cho đến kế hoạch marketing online, với cách làm việc chuyên nghiệp, nỗ lực không ngừng để hoàn thiện tốt nhất có thể.

t%E1%BA%A3i xu%E1%BB%91ng 5

5. Giao diện web shop mẹ bờm

Shopmebom.vn – với tông màu bắt mắt cùng với sản phẩm chất lượng – shop mẹ bầu sẽ mang lại cho các bạn đặc biệt là những bà mẹ bầu những giây phút thoải mái thật sự. Mẫu web mang hơi hướng của châu âu, hiện đại, ấn tượng bởi sự đơn giản, ngắn gọn, xúc tích nhưng đã được khách hàng thật sự hài lòng.

233232322

Với 5 trong nhiều mẫu website mà Thaibinhweb đã làm nức lòng khách hàng về tư duy thiết kế của mình, với giá trị của vẻ đẹp mà website mang lại cũng những yếu tố SEO marketing tích hợp đã và đang mang lại thành công cho khách hàng trong quá trình kinh doanh và phát triển thương hiệu của họ.

Nhu cầu thiết kế web thật sự phát triển trong những năm gần đây tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh nhưng qua 5 mẫu giao diện web mà Thaibinhweb tổng hợp lại khi khảo sát khách hàng mang đến nhiều động lực hơn cho đội ngũ nhân viên chúng tôi trong thời gian tới.

Hãy đến và sử dụng những dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp cùng với marketing quảng bá hình ảnh Doanh nghiệp trên Internet bạn sẽ thực sự là một sự khác biệt so với đối thủ của mình.

Thaibinhweb.net

Thiết kế website khẳng định thương hiệu

Giúp khách hàng có cái nhìn ấn tượng với sự trải nghiệm hoàn hảo nhất
puta-design-thiet-keb-nha-trang

5/5 - (100 bình chọn)