facebook-icon

5 Giao Diện WordPress Tin Tức Từ iZdesigner

Thực sự thì trên diễn đàn đã có khá nhiều bạn giới thiệu những giao diện lạ và đẹp. Nhưng hầu hết là đi Link hay nói cách khác là Seo không đúng cách và bị các Thánh AD bắt lại là điều hiển nhiên.

Tớ tham gia diễn đàn cũng không lâu so với Nick này và đây là bài viết đầu tiên. Nếu các Thánh bắt lại thì đành chịu. Nếu suôn sẻ mọi chuyện sẽ được tiến xa hơn. Và chúng ta sẽ không lòng vòng bên ngoài nữa. Dưới đây là 5 giao diện tin tức cao cấp cho WP dành cho các bạn.

LƯU Ý: Tất cả các tài nguyên được chia sẻ đều có Pass giải nén là iZdesigner.com

Grimag v1.1.6 – Giao Diện WordPress Tin Tức, Blog
Grimag là một giao diện dành cho các website tin tức đơn giản hoặc blog cá nhân. Theo nhận xét của cá nhân tôi thì giao diện này sử dụng cho website blog cá nhân thì sẽ hợp hơn. Nhưng chủ ý của người làm giao diện này lại muốn nó thành một site tin tức. /?

[​IMG]

Demo : http://goo.gl/PtwIi5
Dowmload : http://www.mediafire.com/download/5tx2877bizvlscx/iZdesignergrimag_116.rar

Wagazine – Tạp chí & Đánh Giá WordPress Theme
Wagazine là một giao diện tin tức chuyên nghiệp, Tạp chí trực tuyến cho WordPress. Giao diện này cực kỳ nhạy và Responsive tuyệt vời cho mọi thiết bị di động. Wagazine sẵn sàng cho các trang tin tức, tạp chí lớn.

[​IMG]

Demo: http://goo.gl/psarhe
Download: http://www.mediafire.com/download/hbwioridwx2g9rj/iZdesignerwagazine_110.rar

BeTheme v6.8 – Responsive WordPress Theme Cao Cấp
BeTheme là một trong những sản phẩm tốt nhất mà iZdesigner từng giới thiệu. BeTheme cung cấp các tùy chọn nâng cao của bảng điều khiển và Drag & Drop cho khả năng không giới hạn. Để chỉ cho bạn cách làm theme, BeTheme đã tạo ra 15 trang web chuyên đề, do đó bạn có thể nhìn thấy giao diện này tuyệt vời như thế nào.

[​IMG]

Demo: http://goo.gl/scFvwz
Dowmload: http://www.mediafire.com/download/9fwb0fogo6ib7xf/iZdesignerbetheme_68.rar

Newspaper v4.6.2 – Theme WordPress Đỉnh Cao Cho Website Tin Tức
Newspaper là một giao diện tuyệt vời cho các website tin tức, tạp chí lớn. Bới bố cục rõ ràng, hỗ trợ tất cả các kiểu hiển thị bài viết đang phổ biến hiện nay. Newspaper đi kèm với một bảng điều khiển dễ sử dụng dành cho cả người mới làm quen cũng có thể tự tạo cho mình những bố cục sáng tạo nhất.

[​IMG]

Demo: http://goo.gl/b03O33
Download: http://www.mediafire.com/download/gpsb7h739gydwy4/iZdesignernewspaper_462.rar

Sahifa v.5.1.0 – Responsive WordPress News, tạp chí, Blog Theme
Được sử dụng các tính năng mới nhất và hữu ích nhất, Sahifa là một trong những giao diện WordPress tin tức, tạp chí cao cấp kết hợp sự sang trọng thiết thực với các tính năng mạnh mẽ. Retina-sẵn sàng và được thiết kế đặc biệt để sử dụng trên một loạt các thiết bị và nền tảng, chủ đề linh hoạt và tùy biến tiếp tục là một lựa chọn phổ biến gây tiếng vang lớn cho blog, tin tức, và các loại trang web khác.

[​IMG]

Demo: http://goo.gl/7Shteb
Download: https://mega.co.nz/#!zMtWnQQY!C3PNG7y-6EkAFBCHxNFdIF8TXqn2xhKmxm7lVk3-_NI

Cám ơn các bạn đã xem bài viết. Chúc các bạn có được những giao diện mong muốn. Trong bài viết tiếp theo, chúng ta sẽ đến với 5 giao diện cao cấp dành cho các website bán hàng.

 

5/5 - (100 bình chọn)