facebook-icon

5 giao diện WordPress Đa Năng Cao Cấp Miễn Phí

Chào các bạn, để tiếp tục trong các bài chia sẻ giao diện cao cấp miễn phí. Hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các bạn 5 giao diện đa năng như lời hứa chiều hôm qua. 

Chúng ta sẽ nói lại về vấn đề Đa Năng. Các giao diện này thường được gắn mác Multi-Purpose => Có nghĩa là giao diện đa năng, đa mục đích và dễ dàng tùy biến cho mọi thể loại Website của bạn. Trong số tất cả các giao diện đa năng mà bản thân tôi được biết thì BeTheme là tốt nhất cho thể loại này. Giao diện này tôi đã giới thiệu trước đó, bạn có thểDownload tại bài này :

Trở lại vấn đề. Dưới đây là 5 giao diện đa năng cao cấp đẹp mắt cho các dự án của bạn. Chúng ta cùng khám phá và đừng quên Pass giải nén vẫn là izdesigner.com

Angle v1.7.8 – Flat Responsive Đa Năng Cho WordPress
Chào mừng bạn đến với Angle – Giao diện WordPress thiết kế từ một góc độ khác. Angle là một giao diện đa mục đích, cực kỳ linh hoạt, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu từ WordPress. Angle là Ultimate Boostrap Flat Theme và bạn có thể sử dụng nó để làm cho bất kỳ loại trang web nào.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/7cJegU
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/hqkw6k88hj812ly/iZdesignerangle_178.rar

Jkreativ v2.2.7 – Theme WordPress Đa Năng Sáng Tạo Và Hiện Đại
JKreativ là một giao diện WordPress đa mục đích, SEO được tối ưu hóa với các tính năng cao cấp. Bạn có thể tạo ra trang web nhiếp ảnh rất đẹp, biệt thự hoặc khách sạn cổ điển, nội thất, kiến trúc, sáng tạo, hoặc thực tế chủ đề này phù hợp với bất kỳ loại hình kinh doanh nào bạn cần. Jkreativ cũng mang lại bố trí trang cửa hàng rất độc đáo với WooCommerce.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/plexP7
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/0bdl780yhx7qy1k/iZdesignerjkreativ_227.rar

Jupiter v4.0.9.1 – Responsive Theme WordPress Đa Năng
Jupiter là một giao diện đa năng cho các site WordPress. Bạn có thể tạo ra các trang web doanh nghiệp hoặc blog cá nhân nhanh chóng với giao diện này. Jupiter có các chế độ hiển thị khá đẹp mắt.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/1IuRpJ
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/l1blc8l9ubj6uo1/iZdesignerjupiter_4091.rar

Slupy – WordPress Theme Đa Năng Cao Cấp
Slupy là một giao diện đáng chú ý cho các site WordPress. Giao diện này hỗ trợ tất cả các định dạng bài viết (Standard, Gallery, Link, Hình ảnh, Quote, Status, Video, Audio, Chat) 6 Page Template khác nhau (Default, Contact, Full Width, Một trang , Left và Right Sidebar Sidebar) .

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/u1RnhZ
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/vzr826h8m97zbg8/iZdesignerslupy_105.rar

Kallyas v3.6.4 – WordPress Theme Đa Năng Với HTML5
Kallyas là một giao diện WordPress siêu cao cấp đáp ứng mọi thiết bị di động được xây dựng cho các trang web ngày nay. Nó siêu linh hoạt, thiết kế sạch sẽ với các chi tiết HTML5 và CSS3. Ngay tại trang Demo chúng ta có thể thấy hàng loạt các loại website được tạo ra với giao diện này. Đừng bỏ lỡ nhé.

[​IMG]

Demohttp://goo.gl/yWgfv9
Downloadhttp://www.mediafire.com/download/bed3mhroloceaqy/iZdesignerkallyas_364.rar

Như vậy là tôi đã giới thiệu khá đầy đủ các thể loại giao diện dành cho WordPressTừ Blog cá nhân, tin tức, doanh nghiệp, bán hàng và hôm nay là giao diện đa năng. Trong bài viết tiếp theo tôi sẽ giới thiệu và chia sẻ tới thành viên VDS các giao diện dành WordPress được thiết kế dành riêng cho các nhà thiết kế, nhiếp ảnh gia sử dụng để giới thiệu bản thân và các sản phẩm của mình. Chúng ta sẽ gọi chung là Theme WordPress Portfolio. Mời các bạn theo dõi.

Xem tất cả các bài của tôi tại đây : http://forum.vietdesigner.net/tags/izdesigner/

Chúc các bạn tìm được những giao diện phù hợp. Đừng quên khích lệ tôi bằng một cái :like: nếu như bạn thích các bài viết của tôi

5/5 - (100 bình chọn)