facebook-icon

3 Sản Phẩm Khởi Nghiệp Kinh Doanh Với 50 Triệu Đồng

Với những bạn trẻ có “máu kinh doanh” trong người khi mới khởi nghiệp, chắc hẳn sẽ tìm hiểu rất nhiều về những hình thức, mặt hàng kinh doanh làm sao thu được lợi nhuận cao với mức vốn bỏ ra thấp nhất.

Nếu các bạn đang không biết kinh doanh gì với 50 triệu thì đây là ba mặt hàng đang được kinh doanh nhiều trên thị trường hiện nay nhưng vẫn đảm bảo thu được nhiều lợi nhuận từ chúng.

1.   Thực phẩm online:

Hiện nay trên facebook đang nở rộ các trang bán những món ăn vặt như khô gà, bánh tráng trộn,… thu hút nhiều bạn trẻ bởi sự ngon miệng và tiện lợi của chúng.

Vì vậy nếu bạn đang có kế hoạch kinh doanh với 50 triệu thì món ăn vặt chính là một mặt hàng đáng để chọn lựa.

Tuy nhiên để cạnh tranh với nhiều đối thủ khác trên thị trường các bạn cần lưu ý:

 • –          Tạo điểm nhấn với khách hành: nên gây ấn tượng với khách hàng bởi những hình ảnh món ăn hấp dẫn, video clip về quá trình nấu để xây dựng niềm tin với khách hàng.
 • –          Nhiều món ăn mới: các bạn nên tích cực theo dõi các trang mạng được nhiều bạn trẻ yêu thích để cập nhật những món ăn mới nổi và cung cấp ngay cho khách hàng.
 • Nên chia sản phẩm thành hai dạng sản phẩm bán theo thời vụ ( tùy vào thị hiếu của khách hàng trong một thời điểm nhất định) và mặt hàng chủ lực bán xuyên suốt.
 • –          Đặt hàng dễ dàng và giao hàng nhanh chóng: mặt hàng kinh doanh là đồ ăn nên cần kịp thời cung cấp cho khách hàng do đó các dịch vụ nhận đặt hàng, giao hàng nên được tiến hành nhanh chóng.

Tốt nhất bạn nên đặt lịch giao hàng cố định để khách có thể theo dõi và bạn sẽ luôn giao hàng đúng hẹn.

2.   Đồ handmade:

Với những bạn khéo tay hay làm cùng nhiều ý tưởng mới mẻ độc đáo thì đồ handmade chính là một sản phẩm bán hàng thích hợp – vừa là cơ hội để bạn thoải sức phát huy sự sáng tạo của mình lại nâng cao tình hình tài chính.

Ưu điểm của việc kinh doanh đồ handmade chính là:

 • –          Khi bắt đầu kinh doanh bạn có thể bắt đầu khởi nghiệp với 50 triệu đồng để mua nguyên liệu và tiền lời sẽ được sinh ra từ công sức của bạn.
 • –          Ngoài các sản phẩm phức tạp đòi hỏi độ tập trung cao thì các bạn có thể tận dụng những khoảng thời gian rảnh của mình để làm các sản phẩm nhỏ khác như móc khóa, vòng tay,… để bán kèm theo.
 • –          Các bạn có thể quảng cáo sản phẩm ngay trên facebook, instagram của mình nhưng nếu muốn phát triển hơn thì nên thành lập một trang web cho riêng mình.

Và mẹo để thu được nhiều lãi nhất thì các bạn nên thiết kế sản phẩm phù hợp với thị hiếu khách hàng, bắt kịp xu hướng trên phim ảnh như dream catcher, các chi tiết minion, big hero 6,… đặc biệt là cung cấp sản phẩm thích hợp với từng dịp lễ tết.

Tuy nhiên để shop handmade của mình thu hút nhiều khách hàng, các bạn cần nâng cao tay nghề và kiểu dáng sản phẩm của mình thông qua các trang làm đồ handmade, kenh14, youtube,…

3.   Đồ second hand:

Quần áo là sản phẩm mà mọi người đặc biệt là các chị em phụ nữ luôn muốn thay đổi kiểu dáng vì vậy mà các cửa hàng second hand ra đời giúp các bạn chuyển quần áo của mình và mua thêm những quần áo khác.

Nhưng đồ second hand là hàng đã qua sử dụng vậy nên khi bắt đầu khởi nghiệp với 50 triệu bạn sẽ mua được ít loại sản phẩm, vậy nên để thu hút khách hàng các bạn cần ghi điểm với mọi người bằng cách:

 • –          Quảng cáo bằng hình ảnh là điều quan trọng nhất, các bạn nên canh chỉnh góc chụp và ánh sáng để tôn lên nét đẹp của trang phục.
 • –          Những set hình với các bộ trang phục được phối hợp hài hòa đẹp mắt sẽ gây ấn tượng với mọi người.
 • –          Nếu có thể bạn nên có một không gian để trưng bày quần áo và ít nhất một phòng thử đồ dành cho mọi người.
 • –          Cung cấp cho người dùng những thông tin về cách phối đồ, mẹo vặt giúp biến đổi những bộ trang phục cũ sẽ thu hút nhiều khách hàng tìm đến cửa hàng mình.
 • –          Điều chỉnh giá cả sao cho phù hợp với từng sản phẩm bởi đồ second hand được phân thành nhiều mức độ như nước một, nước hai, nước ba.
5/5 - (100 bình chọn)