facebook-icon

25 Theme WordPress tốt nhất 2017 cho đặt phòng khách sạn trực tuyến

Đối với bất kỳ du khách khát vọng nào, một cái nhìn thoáng qua về kỳ quan của bất kỳ điểm đến du lịch nào cũng được phản ánh qua bối cảnh hấp dẫn trực tuyến của khách sạn, có lẽ là cách nhanh nhất để tiếp cận bất kỳ nhóm dân cư toàn cầu nào với phạm vi ngày càng rộng lớn hơn. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng về một địa điểm có chất lượng, Theme WordPress đặt phòng khách sạn trực tuyến đã đạt được vị trí vững chắc để điều hướng những vị trí này với độ chính xác trong nền đại diện cho hệ sinh thái mà chúng phát triển mạnh. Hãy xem một số đề xuất về Theme khách sạn tốt nhất của WordPress Đặt phòng trực tuyến để thực hiện đặt phòng nhanh chóng:

Các chủ đề hàng đầu của WordPress Hotel

1. TheGem

TheGemTheme WordPress đặt phòng khách sạn trực tuyến
TheGemTheme WordPress đặt phòng khách sạn trực tuyến

Có một trang web là điều cần thiết cho tất cả các doanh nghiệp theo định hướng người tiêu dùng. Điều đó có nghĩa là khách sạn của bạn cần một trang web để khách hàng đặt phòng trực tuyến. Điều này dẫn đến câu hỏi trong đó WordPress theme bạn nên sử dụng để tạo trang web khách sạn của bạn. Mặc dù có rất nhiều chủ đề trên mạng, TheGem có vẻ là một lựa chọn rất thích hợp để phát triển trang web khách sạn.

TheGem có một số mẫu thiết kế demo nhà hàng hấp dẫn có thể là điểm khởi đầu tốt cho trang web của bạn. Vì chủ đề hỗ trợ Visual Composer, bạn có thể dễ dàng tạo ra bố cục của mình. Chủ đề WordPress của khách sạn này cũng hoạt động hoàn hảo với WooCommerce, có nghĩa là bạn có thể nhận đơn hàng và chấp nhận thanh toán ngay từ trang web của bạn.

DOWNLOAD & DEMO

2. Calluna

HotelCalluna Theme WordPress Hotel
HotelCalluna Theme WordPress Hotel

Calluna – Theme WordPress được mô tả như là chủ đề đặt phòng khách sạn, căn hộ, resort và khách sạn hiện đại, cũng bao gồm các mẫu đặt phòng và giữ phòng. Hotel Calluna có tính năng Custom Post Types; Mà sẽ cho phép bạn thêm các sự kiện, phòng và cung cấp trên trang web khách sạn của bạn. Ngoài ra, chủ đề Hotel Calluna cho phép bạn chỉnh sửa phông chữ, màu sắc, điều hướng và thiết kế trang chỉ trong vài phút bằng cách sử dụng công cụ tùy chỉnh WordPress đáng tin cậy.

DOWNLOA & DEMO

3. Splendor

Splendor-WordPress-Theme
Splendor-WordPress-Theme

Chủ đề khách sạn WordPress này có một khả năng độc nhất để cho phép người dùng tạo, quản lý và kiếm tiền từ một thư mục hấp dẫn cho thuê chỗ ở, giường ngủ, khách sạn, nhà nghỉ, vv … Splendor cũng được sử dụng để lưu giữ một thư mục mở của bất kỳ loại nào Các căn hộ cho thuê, biệt thự cho thuê nghỉ dưỡng và / hoặc căn hộ.

Splendor có một số hương vị độc đáo của riêng nó, có thể nhìn thấy từ các thiết lập độc đáo của nó theo thành phố, trang chủ với các bản đồ để điều hướng nhanh hơn và chính xác hơn, cũng như thiết lập một trang chi tiết và danh mục, điều này có thể làm cho việc đi lại trở nên dễ dàng hơn.

DEMO & DOWLOAD

4. Hotel Master

Hotel-Master-WordPress-Theme
Hotel-Master-WordPress-Theme

Một trong những Theme WordPress Khách sạn tốt nhất với hệ thống đặt phòng trực tuyến, Hotel Master phục vụ tốt nhất cho đặt phòng tại khách sạn và khu nghỉ mát. Hotel Master cung cấp hệ thống đặt phòng theo yêu cầu tốt nhất, có; Chức năng này cho phép người dùng duyệt qua các phòng sẵn có, thay đổi tham số, hoặc chọn lại phòng ở giữa quy trình đặt chỗ, và lựa chọn đặt chỗ cho mỗi giường thay vì phòng.

DOWNLOAD & DEMO

5. HotelEngine Classy

HotelEngine-Classy
HotelEngine-Classy

Theme WordPress về đặt phòng khách sạn này có sẵn với các tính năng tiên tiến cao cấp, hệ thống đặt chỗ nhanh chóng và dịch vụ đặt phòng nhanh chóng. HotelEngine được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của ngành khách sạn như khách sạn, nhà nghỉ, khu nghỉ mát … Thiết kế sẵn võng mạc cho phép truy cập vào chủ đề này bằng bất kỳ thiết bị nào.

DEMO & DOWNLOAD

6. HotelEngine Comfy

HotelEngine-Comfy
HotelEngine-Comfy

Bạn đang tìm kiếm theme wordress về đặt phòng trực tuyến, tinh tế như nó có thể nhận được, HotelEngine Comfy giới thiệu một số mẫu thiết kế tốt nhất có sẵn trong ngành du lịch. Thiết lập trong một môi trường tuyệt vời, chủ đề này phản ánh sự hiếu khách xung quanh. Sử dụng các tính năng tuỳ chỉnh kiểu dáng, bạn có thể thiết kế trang web của mình một cách độc đáo nhất có thể và vẫn giữ được xếp hạng cao nhất cho khách truy cập của bạn.

DEMO & DOWNLOAD

7. Hotel Booking

HotelBooking
HotelBooking

Được cung cấp bởi Hệ thống đặt phòng trực tuyến và plugin Tevolution nâng cao, chủ đề WordPress này được coi là một chủ đề lý tưởng nếu bạn đang trong quá trình xây dựng cho một trang web mà cả công trình và chi tiết. Trang chủ tuyệt đẹp được tạo bởi chủ đề Đặt phòng khách sạn được trang trí bằng một số vật dụng, có thể tùy chỉnh theo lựa chọn. Tóm lại, công cụ tiện ích tùy chỉnh này cũng thú vị như thiết lập kéo và thả, theo nghĩa đen.

DEMO & DOWNLOAD

8. Sailing

Sailing-Hotel-WordPress-Theme
Sailing-Hotel-WordPress-Theme

Một chủ đề khách sạn đầy đủ đáp ứng được thiết kế cho hoạt động của khu nghỉ mát, nhà nghỉ, khách sạn hoặc bất kỳ dịch vụ lưu trú khác, với một hệ thống đặt phòng trực tuyến tuyệt vời. Chủ đề khách sạn này bao gồm nhiều tính năng như bất kỳ chủ đề khách sạn hiện đại nào khác sẽ có: thanh trượt tuyệt vời, thanh trượt cách mạng, lựa chọn một trang web, trình tạo trang kéo và thả, màu sắc và da không giới hạn, Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa, HTML5 + CSS3 Bootstrap 3 và Thích.

DEMO & DOWNLOAD

9. Lambda

Lambda-Multi-Purpose-WP-Theme
Lambda-Multi-Purpose-WP-Theme

Mẫu khởi động đa năng đáp ứng mẫu khách sạn WordPress này được coi là một trong những tiêu chuẩn cuối cùng có thể được sử dụng để xây dựng bất kỳ loại trang web nào. Lambda có sẵn với 34 trang giới thiệu độc đáo, có thể được cài đặt bằng cách sử dụng tùy chọn cài đặt một lần nhấp chuột.

DEMO & DOWNLOAD

10. Pinotage INN

Pinotage-Hotel-Theme
Pinotage-Hotel-Theme

Chủ đề khách sạn WordPress đáp ứng được phát triển cho nhà máy rượu vang và khách sạn, các mẫu trang tùy chỉnh cho phép chủ đề này trang web chứa cả lượng nội dung cao và thấp. Pinotage tương thích với một loạt các plugin phổ biến như Gravity Forms, Lịch Sự kiện, WPML, vv Pinotage cũng mang một cách tiếp cận thanh lịch đơn giản, cho phép nó tương thích trên các thiết bị di động.

DEMO & DOWNLOAD

11. Bellevue Hotel + Bed & Breakfast Booking Theme

Bellevue-Hotel
Bellevue-Hotel

Chủ đề khách sạn này cung cấp hệ thống đặt phòng trực tuyến hoàn hảo, lịch làm việc và lựa chọn thanh toán (thông qua WooCommerce) để đặt phòng Cottages, cabin, nhà gỗ, nhà nghỉ bãi biển, nhà nghỉ, khách sạn … Chủ đề này đáp ứng hầu hết mọi mong đợi mà người dùng mong đợi Từ chủ đề đặt phòng khách sạn cao cấp, mà không gây ra bất kỳ sự rò rỉ đáng kể nào về thông tin cá nhân.

DEMO & DOWNLOAD

12. 5 Star

5-Star-Theme-Wordpress
5-Star-Theme-Wordpress

Một chủ đề đặt phòng khách sạn, cung cấp chức năng đặt phòng trực tuyến tích hợp rộng rãi, chủ đề 5 Star cung cấp tất cả các công cụ cần thiết cho việc tạo ra một trang web khách sạn hiện đại, trông, cảm nhận và làm việc chuyên nghiệp. Hai plugin: một plugin Tevolution về cơ bản và một tiện ích bổ sung dựa trên Tevolution được gọi là Templatic Booking đã cấp quyền cho khách sạn 5 Star. Giống như bất kỳ chủ đề khách sạn hiện đại, 5 Star là hoàn toàn tùy chỉnh widgetised cùng với các quy định cho đặt phòng trực tuyến và tuỳ chỉnh thêm của các hình thức đặt phòng.

DEMO & DOWNLOAD

13. Leisure

Hotel-Leisure
Hotel-Leisure

Chủ đề WordPress cho khách sạn này được cho là chủ đề đặt phòng khách sạn thông minh nhất hiện có, có các mẫu đặt phòng Nifty, các văn bản tiêu đề tuyệt đẹp và các khu vực điều hướng đa dạng. Cuộc cách mạng trượt 5, thanh trượt thế hệ tiếp theo sử dụng hình ảnh động tuyệt vời, trình biên soạn hình ảnh 4 và tính năng thời tiết đơn giản thêm vào bản chất thông minh của chủ đề này.

DEMO & DOWNLOAD

14. Hotelia

Hotelia-TeslaThemes
Hotelia-TeslaThemes

Hotelia là chủ đề khách sạn WordPress đa năng, và chủ đề khách sạn WordPress tiên tiến nhất hiện có. Hotelia phù hợp cho việc tạo ra các trang web đặt phòng, trang web nhà nghỉ hoặc khách sạn, blog du lịch và bất kỳ dự án liên quan nào khác.

Chủ đề này bao gồm nhiều plugin cao cấp (như Trình biên tập Trực quan, Trình đòn Cách mạng, Điều hướng dính, nền video, hệ thống đặt phòng, hiệu ứng Parallax, bài đăng tùy chỉnh, biểu tượng phông chữ, v.v …) và các tính năng và yếu tố mới khác. Ví dụ Trình tạo Hình ảnh là một trình tạo trang kéo và thả được nhiều giải thưởng bao gồm hơn 40 phần tử nội dung cùng với các tùy chọn kiểu dáng tiên tiến.

DEMO 7 DOWNLOAD

15. Majestic

Hotel-Majestic-Theme
Hotel-Majestic-Theme

Cung cấp thiết kế hiện đại và trình chiếu toàn màn hình, chủ đề Khách sạn Majestic có hai kiểu màu khác nhau. Mức đánh giá phổ biến cho thấy Majestic thực sự tuyệt vời đối với bất kỳ loại SPA, B & B, khách sạn và các dịch vụ khách sạn khác. Majestic đã tìm cách đưa địa lý đến gần hơn bằng cách cung cấp sự lựa chọn hỗ trợ đa ngôn ngữ. Giống như những người chơi khác trong phân khúc này, chủ đề Majestic cũng được thiết kế để người dùng thân thiện với các thiết bị di động.

DEMO & DOWNLOAD

16. Hospitality

hospitality-theme
hospitality-theme

Chủ đề WordPress này là một bước ngắn của thiên đường; Chủ đề Hospitality phản ánh những điều kỳ diệu có thể được tạo ra bằng cách sử dụng nhiếp ảnh phong cảnh, và bao gồm các yếu tố của tất cả các chủ đề đã biết sẵn có. Bên cạnh các tính năng tiêu chuẩn như đường dẫn bánh xe và menu thả xuống, khu vực tiêu đề có thể tùy chỉnh, tính năng kiếm tiền từ quảng cáo tích hợp và hướng dẫn chủ đề và hướng dẫn, chủ đề này cung cấp một số tính năng khá hấp dẫn như bộ sưu tập hình ảnh động, bảng điều khiển tùy chỉnh, hỗ trợ bản địa hoá và trang chủ .

DEMO & DOWNLOAD

17. Metropolis

Metropolis-Hotel-Theme
Metropolis-Hotel-Theme

Đây là một trong những chủ đề khách sạn thanh lịch nhất của WordPress với bố cục đầy đủ đáp ứng và thiết kế sang trọng có sẵn trong ngành du lịch. Metropolis là một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ trang web khách sạn đầy tham vọng, nhờ vào các tùy chọn tùy biến dễ dàng của nó. Thiết kế đã được tối ưu hóa để trở nên thân thiện với người dùng với các thiết bị di động, bên cạnh máy tính xách tay màn hình rộng hoặc máy tính để bàn. Metropolis thậm chí còn có một danh sách các hệ thống đặt phòng khách sạn sẵn sàng trong tay, với những ưu điểm (và bất lợi) riêng biệt của họ và một khoản dự phòng cho phí.

DEMO & DOWNLOAD

18. Santorini Resort

Santorini-Resort
Santorini-Resort

Santorini Resort là một chủ đề WordPress thật sự tuyệt vời cho các khách sạn, có thể giới thiệu tất cả về khách sạn và hệ sinh thái mà nó phát triển. Thiết kế hấp dẫn, chắc chắn sẽ đưa trí tưởng tượng của khách truy cập đến cấp độ tiếp theo, 7 loại nội dung, các mẫu đặt phòng được tích hợp đầy đủ của Santorini Resort, các tiện ích tùy chỉnh, trang chủ linh hoạt và các tính năng của Công cụ Tìm kiếm Tối ưu hóa cho phép chủ đề khách sạn này trở thành một trong Hầu hết các chủ đề được sử dụng rộng rãi để trang trí cho các doanh nghiệp trên toàn cầu.

Đằng sau chức năng cảnh như thiết kế các tùy chọn phòng (phòng trưng bày hình ảnh của khách sạn và các tiện nghi trong phòng, được miêu tả bởi hình ảnh tinh thể rõ ràng), tùy chọn hoàn chỉnh (tải lên biểu trưng tùy chỉnh, thiết lập phân tích của Google và lược đồ màu mặc định) làm cho chủ đề này linh hoạt hơn những người khác .

DEMO & DOWNLOAD

19. Philoxenia

Philoxenia-WordPress-Theme
Philoxenia-WordPress-Theme

Chủ đề WordPress đẹp này được thiết kế cho các khách sạn đặc biệt giới thiệu khách sạn của khách hàng theo phong cách, và phô trương tất cả các mùi hương rạng rỡ có. Bao gồm 4 loại nội dung (mục trượt, video, phòng trưng bày và phòng), Philoxenia được thiết kế để cung cấp cho hầu hết mọi thứ một khách sạn đầy tham vọng là cần thiết cho việc xây dựng trang web của mình.

Các tiện ích tùy chỉnh, nhiều màu sắc, sẵn sàng dịch theo nhu cầu, hỗ trợ cuồng tín, tối ưu hóa tốc độ và cập nhật liên tục đã đặt chủ đề khách sạn tuyệt vời này trước hầu hết các đối thủ cạnh tranh của nó.

DEMO & DOWNLOAD

20. Paradise Cove

Paradise-cove
Paradise-cove

Paradise Cove đã được các trang web mô tả là một chủ đề khách sạn hoàn chỉnh, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng hiện đại, bao gồm tất cả các trang web. Các chủ đề được cung cấp hoàn toàn có thể tùy chỉnh, có thể được thay đổi từ quản trị viên WordPress chỉ trong vài cú nhấp chuột nhanh.

Nhiều loại thanh trượt (3 thanh trượt khác nhau, chính xác) cung cấp các cài đặt đẹp tuyệt vời cùng với các hình động mát mẻ; Font chữ, tích hợp các biểu tượng phông nền, widget tích hợp sẵn, trình đơn mega (trình đơn thả xuống, tùy biến cao, thân thiện với người sử dụng, trình đơn thả xuống đáp ứng, cung cấp các cấu hình trình đơn cực lớn), bố cục trang được xây dựng và được xây dựng bằng bootstrap

DEMO & DOWNLOAD

21. Soho

Soho-Hotel
Soho-Hotel

Chủ đề khách sạn WordPress này bao gồm một loạt các chức năng như hệ thống đặt phòng 4 bước, bộ lọc giá theo mùa, kiểm tra tính sẵn có của phòng chính xác, mỗi người hoặc cho một phòng, ngăn chặn ngày, giá người lớn và trẻ em (với chức năng bổ sung để loại bỏ trẻ em) , Tiền gửi thanh toán qua chuyển khoản ngân hàng hoặc PayPal, thư đặt chỗ tùy chỉnh và email, và nhiều hơn nữa. Về vấn đề cập nhật, khách sạn Soho cung cấp gói dịch vụ chính thức tốt nhất với bất kỳ chủ đề nào.

DEMO & DOWNLOAD

22. Hotec

Hotec-Responsive-Hotel-Theme
Hotec-Responsive-Hotel-Theme

Đây là một chủ đề WordPress sạch và đẹp, đáp ứng cho kinh doanh khách sạn, khu nghỉ mát hoặc spa của bạn. Tuy nhiên, nó có thêm lợi thế là đủ linh hoạt để được sử dụng bất cứ nơi nào khác nhau, từ danh mục đầu tư, các trang web của công ty, vv bố trí vẫn còn tuyệt vời trong bất kỳ loại hiển thị, cho dù đó là một trong rộng, hoặc trên các thiết bị di động

DEMO & DOWNLOAD

23. Nice hotel

Nice-Hotel
Nice-Hotel

Đây là chủ đề khách sạn WordPress được thiết kế cho spa, khu nghỉ dưỡng, nhà nghỉ, khách sạn và bất kỳ loại dịch vụ nào khác mà yêu cầu hệ thống đặt phòng. Các tính năng chính của chủ đề này bao gồm quản lý chỗ ở, dịch sẵn sàng, thuật sĩ đặt chỗ, sự kiện và quản lý lời chứng thực, tương thích với các thiết bị di động, v.v …

DEMO & DOWNLOAD

24. Anchor Inn

Anchor-Inn-Hotel-and-Resort-Theme
Anchor-Inn-Hotel-and-Resort-Theme

Dễ dàng tùy chỉnh và chủ đề WordPress đầy đủ, chủ đề WP dành cho khách sạn có một số tính năng cao cấp như chương trình màu không giới hạn và cách bố trí đầy đủ đáp ứng. Các chức năng được hỗ trợ khác bao gồm widget Flickr, sidebars không giới hạn, dịch sẵn sàng, các tệp Photoshop và tài liệu video.

DEMO & DOWNLOAD

25. Book Your Travel

Book-Your-Travel
Book-Your-Travel

Chủ đề này được cho là đã bắt đầu một cuộc cách mạng trong các chủ đề du lịch và được phát triển đặc biệt cho các công ty cho thuê xe, nhà tổ chức du lịch, các đại lý du lịch và những người khác trong hệ sinh thái du lịch. Chủ đề này tự hào về một số chức năng mạnh mẽ như hệ thống đặt chỗ tích hợp, bộ lọc nâng cao, kiểm tra tính khả dụng, quản lý giao diện người dùng cho các đối tác, v.v …

DEMO & DOWNLOAD

Những chủ đề này là một số trong những chủ đề tốt nhất sẵn có trên thị trường cho trang web của khách sạn cung cấp hệ thống đặt phòng trực tuyến. Hy vọng bạn đã chọn chủ đề khách sạn WordPress tốt nhất thu hút bạn nhiều nhất.

 

5/5 - (100 bình chọn)