Chat facebook : circle, facebook icon  |  ZALO : 0988.392.366

Chia Sẻ

Viết content marketing chốt khách hàng nhanh chóng bằng nội dung có sức thuyết phục.

Bạn đánh giá: 5 / 5

Ngôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lựcNgôi sao có hiệu lực
 

Content marketing là một quảng cáo, một thông điệp mà nhà quảng cáo, nhà bán hàng muốn gửi đến người mua làm cho họ biết được rằng chúng tôi đang cung cấp dịch vụ/sản phẩm này.

Nhưng làm sao để quảng cáo, nội dung quảng cáo của bạn được nhiều người xem và họ tin tưởng rằng sản phẩm của bạn tốt để mua và sử dụng sản phẩm của bạn.

Khách hàng sẽ quyết định mua hàng sẽ phụ thuộc rất nhiều vào nội dung quảng cáo mà khách hàng nhìn thấy, nó uy tín đến đâu và tốt như thế nào sẽ phụ thuộc vào cảm nhận của khách hàng dành cho quảng cáo của bạn chứ không phải do những gì bạn nói.

Content marketing bán hàng, chốt khách hàng bằng ngôn từ. Với những cách làm sau đây bạn có thể xây dựng một nội dung quảng cáo để chốt khách khá lý tưởng.

1. Nội dung quảng có là một câu chuyện có thật và mang một ý nghĩa thực tế.

Content marketing là cả một nghệ thuật viết và sử dụng ngôn từ lập luận chuyên nghiệp và phải có sức thuyết phục cao. Quảng cáo của bạn mang một ý nghĩa, nó chứa một thông điệp mà doanh nghiệp của bạn muốn gửi đến khách hàng đầy ý nghĩa, khiến cho người xem không thoát khỏi sản phẩm của bạn. Và phải cho họ biết rằng quảng cáo của bạn đang nói về gì và tại sao họ phải sử dụng.

2. Xây dựng nội dung nhắm vào từng mục tiêu, đối tượng khách hàng.

Mỗi một đối tượng mục tiêu khách hàng sẽ có một cách xây dựng content khác nhau phù hợp với hành vi và sở thích của từng người.

3. Tiêu đề quảng cáo Hay, Độc, Lạ và bám sát nội dung quảng cáo.

Theo các nghiên cứu thì những quảng cáo có tiêu đề hấp dẫn, tạo sự tò mò, khiêu khích người đọc luôn có lượt xem nhiều hơn các chủ đề quảng cáo thông thường giới thiệu sản phẩm.

4. Nội dung phải cô đọng được những điểm chính, điểm nhấn mạnh mà chúng ta cần nói đến.

Xây dựng content cho các kênh dịch vụ marketing online trọn gói hấp dẫn đi sâu vào lòng khách hàng. Làm cho khách hàng nhớ lâu hơn.

 

5. Không nên tự PA cho bản thân mình quá nhiều.

Hãy xây dựng content chia sẻ và tư vấn thay vì lúc nào cũng viết content giới thiệu cho sản phẩm/dịch vụ của mình, tự nói mình tốt gây nên những phản ứng trái chiều.

6. Mang đến cho khách hàng những giải pháp những chia sẻ hữu ích.

Khách hàng luôn cần những giải pháp tốt nhất, những sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu của mình, đừng nên tìm cách đào sâu vào túi tiền và kiếm các lấy tiền của khách hàng sẽ làm cho khách hàng có những cái nhìn xấu về sản phẩm và doanh nghiệp của bạn.

7. Tương tác với khách hàng và thu hút những phản hồi tốt nhằm tăng sự uy tín.

Content marketing - Nội dung tiếp thị quảng cáo mang một sức mạnh vô hình giúp khách hàng có quyết định nhanh chóng để đi đến sử dụng sản phẩm/dịch vụ của bạn.

Uy Tín 5 Năm đã khẳng định

Thái Bình Web - Thiết kế web chuẩn SEO

Email : khuong3012@gmail.com

Skype : khuong3012

Uy tín - Chất Lượng - Tận Tâm

Làm việc Online Toàn Quốc

MST : 8306851644

Người đại diện : Ngô Duy Khương

Địa chỉ : Phúc Khánh - Hưng Hà - Thái Bình

Số điện thoại : 0988.392.366

Mã số thuế : 8306851644

Ngày cấp mã số thuế : 22/03/2013

Cơ quan quản lý : Chi cục Thuế Quận Cầu Giấy

Zalo : 0988.392.366
0988.392.366
1
Bạn cần hỗ trợ?